Rèm vải phòng khách phòng ngủ

Mến chào Quý khách hàng của Rèm Zada
Cám ơn Bạn đã ghé vào thăm website. Chúng tôi đoán bạn đang có băn khoăn hay thắc mắc về làm rèm vải cho phòng khách, rèm vải cho phòng ngủ hoặc là bạn đang rất muốn xem mẫu mã rèm vải và cần được tư vấn đặt mua rèm cửa cho căn nhà của bạn. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ lắp rèm giá Tốt Nhất và Chuyên Nghiệp nhất tại Hà Nội.

Đọc tiếp

Hướng dẫn chọn rèm cửa phòng khách phù hợp nhất

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là một không gian để tiếp đãi khách, nơi sinh hoạt chung cho cả nhà. Nó thể hiện phong thái, cá tính, gu của gia chủ là nơi tụ tài của cả gia đình chính vì thế việc thiết kế phòng khách thật đẹp là một điều vô cùng quan trọng được chú tâm nhất và để phòng khách trở nên đẹp, sang trọng thì việc lựa chọn Rèm cửa phòng khách là điều khó khăn nhất. Người ta ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, thì rèm cửa phòng khách cũng vậy, rèm như là điểm nhấn, tô điểm cho toàn bộ không gian phòng khách. Hôm nay rèm zada sẽ hướng dẫn chọn rèm cửa cho phòng khách phù hợp với không gian căn nhà, hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Đọc tiếp

Hướng dẫn may rèm vải đơn giản

Trong những căn nhà hiện đại hiện nay thì chiếc rèm vải trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu được trong mỗi ngôi nhà. Nhiều người đã có ý định tự thiết kế và may rèm vải cho phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu thực tế của mình nhưng lại cảm thấy điều này thật phức tạp. Đừng lo, qua bài viết này rèm ZADA sẽ hướng dẫn bạn để có thể may mẫu rèm vải đơn giản dạng buông hoặc ore một cách dễ dàng nhất.

Đọc tiếp