Zada nhà cung cấp giàn phơi thông minh Ba Sao, CMA, Duy Lợi, Hòa phát… được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore… Ba Sao, CMA

Nên chọn loại giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo loại nào?

Mua giàn phơi gọi ngay : 0982692896

Hiển thị kết quả duy nhất

Hướng Dẫn Lắp Giàn Phơi Quần Áo Cho Chung Cư

Giá gốc là: 1.800.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.400.000 ₫.

Chuẩn Bị Dụng Cụ và Vật Liệu

Dụng Cụ Cần Thiết

Trước khi bắt đầu, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản sau: - Khoan điện - Ốc vít và đinh vít - Bút đánh dấu - Thước dây

Đảm bảo dây cáp được kéo căng đều để thanh phơi có thể nâng hạ dễ dàng

Vật Liệu Cần Thiết

Bạn cũng cần sắm đủ các vật liệu sau: - Bộ giàn phơi quần áo (bao gồm thanh phơi, dây cáp, và bộ điều khiển) - Giá đỡ

Các Bước Thực Hiện

Bước 1: Lựa Chọn Vị Trí Lắp Đặt

Chọn một vị trí thuận tiện và thoáng mát để lắp giàn phơi. Vị trí này nên gần cửa sổ hoặc ban công để quần áo có thể khô nhanh chóng. Đánh dấu các điểm cần khoan trên trần nhà hoặc tường.

Bước 2: Khoan Lỗ và Cố Định Giá Đỡ

Sử dụng khoan điện để khoan lỗ tại các vị trí đã đánh dấu. Sau đó, gắn giá đỡ vào trần hoặc tường bằng đinh vít và ốc vít. Đảm bảo giá đỡ được cố định chắc chắn để chịu được trọng lượng của quần áo khi phơi.

kiểm tra lại các ốc vít và giá đỡ để đảm bảo chúng đã được cố định chắc chắn

Đặt Thanh Phơi và Dây CápLắp thanh phơi vào giá đỡ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau đó, kết nối dây cáp với bộ điều khiển. Đảm bảo dây cáp được kéo căng đều để thanh phơi có thể nâng hạ dễ dàng.

Kiểm Tra và Hoàn Thiện

Kiểm Tra Hoạt Động

Sau khi lắp đặt xong, bạn cần kiểm tra hoạt động của giàn phơi. Thử nâng hạ thanh phơi và xem xét độ cân bằng của giàn phơi. Đảm bảo giàn phơi thông minh hoạt động trơn tru và không gặp vấn đề gì.

Hoàn Thiện Lắp Đặt

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra lại các ốc vít và giá đỡ để đảm bảo chúng đã được cố định chắc chắn. Dọn dẹp khu vực lắp đặt và sắp xếp các dụng cụ về vị trí ban đầu.

Lắp giàn phơi quần áo cho chung cư mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm không gian

Lợi Ích Của Giàn Phơi Quần Áo

Lắp giàn phơi quần áo cho chung cư mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm không gian, giữ cho quần áo luôn sạch sẽ và gọn gàng. Hơn nữa, giàn phơi giúp quần áo khô nhanh hơn và giảm nguy cơ bị ẩm mốc.

Kết Luận

Lắp giàn phơi quần áo cho chung cư là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả. Hy vọng với hướng dẫn trên, bạn có thể tự tay lắp đặt giàn phơi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn thành công!
Trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh đa đạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như rất nhiều thương hiệu. Thật khó để người dùng bình thường có thể lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo tốt và phù hợp với nhu cầu của mình.
Bài viết này Rèm cửa Zada sẽ giúp  các bạn lựa chọn được bộ Giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu của gia đình của mình.

1. Lựa chọn giàn phơi thông minh hãng nào?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp như Ba Sao, CMA, Duy Lợi, Hòa phát... được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore... Ba Sao, CMA thì từ 2012 nhiều người dùng nhưng từ năm 2012 trở lại đây thì mọi người hay chọn nhà cung cấp Hòa Phát.

2. Chi tiết kỹ thuật của bộ giàn phơi tốt

Để có được bộ dàn phơi thông minh tốt thì bạn cần chú ý đến 3 vấn đề đó là
- Bộ tời: Bộ tời là chi tiết quan trọng nhất của bộ giàn phơi thông minh. Là cái hay sử dụng và tiếp xúc nhất. Bộ tời dù được thiết kế với kiểu dáng như nhau nhưng cách thiết kế khác nhau, nếu hộp quay  chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và nhẹ dẫn đến sức tải kém hơn ngược lại hộp nhôm được đúc nguyên khối thì sức tải sẽ lớn hơn nhiều
- Thanh phơi: Thanh phơi của giàn phơi thông minh - giàn phơi quần áo cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu chọn loại thanh phơi không tốt sẽ dễ bị cong vênh, võng lệnh. Thanh phơi thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc. Các bạn nên chọn thanh nhôm làm bằng hợp kim nhôm sẽ chịu lực tốt hơn và thiết kế của giàn phơi thông minh cũng đẹp hơn. Lên chọn loại giàn phơi có tải trọng lơn hơn 60kg để có thể phơi được cả ruột chăn nhé.
- Buli, dây cáp: Dây cáp thường làm bằng sắt hoặc inox. Nên chọn cáp bằng inox nguyên chất, dây cáp lớn 1.5 - 3mm.
Nếu bạn khó khăn trong việc lựa bộ giàn phơi hãy để Rèm Zada giúp bạn!
Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B. Sẽ là bộ giàn Phơi tốt nhất được nhiều người dùng chọn nhiều nhất Hiện Nay. Giá Khuyến Mãi trong tuần này giá  1.200.000 đ chỉ còn  976.000 đ hãy gọi ngay  0987130617 để nhận được ưu đãi hấp dẫn này

Lắp đặt giàn phơi thông minh   : 0982 692 896

Giàn phơi thông minh
Bộ giàn phơi thông minh
Bộ này của Hòa Phát sản phẩm nhập khẩu
Tải trọng >70 kg
Bộ tời 2 vòng bi và thanh bằng hợp kim nhôm nguyên khối, thanh phơi dài 2,4 mm
Bộ tời bằng hợp kim nhôm nguyên khối
Bộ tời bằng hợp kim nhôm nguyên khối
Cáp inox 304
Dây innox 304 của giàn phơi thông minh
Giây cáp 304 siêu bền chống oxi hóa
Tay quay dàn phơi thông minh
Tay quay dàn phơi thông minh
-Phơi được tất cả chăn,ga, gối, đệm
-Bảo hành 2 năm theo hãng
-Miễn phí dịch vụ bảo dưỡng tra đầu, mỡ
-Tặng thêm  20 móc phơi
Nếu các bạn có nhu cầu lắp giàn phơi hãy gọi 0982 692 896 nhé. Bên mình sẽ lắp đặt ngay trong vòng 24h