Tin tức

Rèm cuốn văn phòng

rèm

Hầu hết các văn phòng công sở hiện nay đều sử dụng rèm cuốn văn phòngrèm lá dọc văn phòng. Do 2 loại rèm này có đặc điểm dễ sử dụng, năng động, nhiều kiểu mẫu và màu sắc hiện đại, dễ thay thế sửa chữa, giá cả trung bình. Rất phù hợp với không gian làm việc hành chính trong văn phòng.

rèm cuốn văn phòng
Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn là loại rèm văn phòng sử dụng cho các cửa sổ, cửa kính. Mục đích chính để trang trí cho phù hợp với màu sơn tường, cản sáng, cản nhiệt và chống nắng, chống bụi và tiếng ồn.
Chất liệu làm rèm cuốn từ nhựa cao cấp hoặc vải lưới nên màu sắc đa dạng trẻ trung hiện đại, gồm gần hết các màu nổi bật như xanh, cam, nâu, vàng, trắng.. Đủ cho các văn phòng lựa chọn theo màu sơn tường, sở thích số đông, màu thương hiệu…

rèm cuốn
Rèm cuốn màu da cam

Đặc điểm của rèm cuốn là gồm nguyên 1 tấm rèm, khi dùng kéo lên kéo xuống cuốn tấm rèm để che một phần hay toàn bộ cửa sổ, khá linh động. Do vậy loại rèm này dùng cho cửa sổ, cửa kính văn phòng là thích hợp nhất, vừa đẹp vừa linh động.
Giá cả của loại này dao động từ 280 – 370 nghìn 1m2, thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng cửa sổ một. Được điểm 10 yêu thích của các văn phòng.

rèm cuốn lưới
Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn văn phòng có 3 loại chính là trơn một màu, lưới và hoa văn. Cản nắng cản sáng100%, chống bụi và tiếng ồn, độ bền cao, bảo hành dài hạn. Sự lựa chọn số 1 cho cửa sổ văn phòng.
Một vài mẫu rèm cuốn cho văn phòng của Rèm ZaDa cho quý khách tham khảo:

rem cuon van phong
rem cuon
rèm văn phòng

Liên hệ Mr. Hồi 0982 692 896 để được tư vấn miễn phí và chi tiết sản phẩm tại: remzada.com
Rèm cửa ZaDa – Rèm Cửa, địa chỉ May Rèm Cửa Sổ Đẹp giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *