Tin tức

Tư vấn thiết kế lắp đặt rèm cho văn phòng

tu van lap rem cho van phong2 1 - Tư vấn thiết kế lắp đặt rèm cho văn phòng
4.2/5 - (86 bình chọn)

Tư vấn thiết kế lắp đặt rèm cho văn phòng

Xu hướng thiết kế rèm cho văn phòng trong nhiều năm gần đây đang đóng vai trò ngày càng quan trọng và thiết thực. Có khá nhiều công ty có nhu cầu lắp đặt rèm cửa văn phòng nhưng không biết nên thiết kế như thế nào là hợp lý và phù hợp với không gian cảu văn phòng.

Không giống như những loại rèm gia đình chủ yếu nghiêng về các yếu tố như: điệu đà, đẹp và cuối cùng mới là cản nắng. Rèm cửa văn phòng thường phải nghiêng về yếu tố chống nắng và nóng đầu tiên, đặc biệt là những khung rèm cửa sổ văn phòng. Sau đó là giá thành và sự tiện dụng đơn giản. Với những yêu cầu như vậy, các nhà cung cấp hoặc bán rèm văn phòng thường tư vấn khách hàng lựa chọn những kiểu rèm lá dọc văn phòng hoặc kiểu rèm sáo nhôm, rèm gỗ, hay rèm cuốn.

tư vấn thiết kế rèm văn phòng
Văn  phòng trở nên chuyên nghiêp hơn nhờ rèm lá dọc

Trên thực tế để có khá nhiều cách trang trí, thiết kế rèm cửa văn phòng thích hợp với không gian và tạo nên hiệu quả công việc. Để có được cách thiết kế ấn tượng và phù hợp nhất, bạn cần phải lựa chọn đúng kiểu rèm văn phòng mà bạn cần trang trí. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách thiết kế rèm cho văn phòng chuẩn dưới đây:

– Lắp rèm tại nơi có ánh sáng tự nhiên:

Nếu như không muốn có ánh sáng mặt trời chiếu vào các thiết bị điện tử như: máy tính, máy chiếu hay ti vi thì bạn hãy lắp đặt rèm tại những nơi cửa sổ có ánh sáng trực tiếp. Một số loại rèm cửa sổ văn phòng như: rèm vải, rèm cuốn khá thích hợp với việc che chắn ánh sáng tự nhiên.

tư vấn lắp đặt rèm văn phòng
Rèm cuốn cản nắng cản nhiệt cho văn phòng

– Kiểm soát nhiệt độ:

với thời tiết thay đổi liên tục và có phần khắc nghiệt ở Việt Nam thì lắp rèm vừa giữ ấm mùa đông vừa làm mát mùa hè là một trong những ưu tiên hàng đầu. Đối với một số văn phòng có cửa sổ hướng gió thì nên lắp rèm lá dọc hoặc rèm gỗ, thêm một lớp rèm vải sẽ mang đến hiệu quả khá tích cực.

lắp đặt rèm cho văn phòng
Rèm gỗ cản nắng , cản gió cho văn phòng

– Không gian khi thuyết trình:

văn phòng để họp thường không cần đến nhiều ánh sáng tự nhiên giúp phù hợp với những buổi trình chiếu slide mô tả công việc cụ thể. Với những kiểu văn phòng như vậy thì rèm cửa cuốn văn phòng là lựa chọn đáng giá nhất.

tư vấn lắp rèm cho văn phòng

 

– Tạo phong cách riêng biệt:

văn phòng làm việc của mỗi doanh nhân thường thể hiện đẳng cấp và phong thái của chính họ. Rèm cuốn, rèm gỗ, rèm lá dọc văn phòng…phối cùng màu sắc và chất liệu của đồ nội thất bên trong sẽ tạo nên nét hài hòa, trang nhã, mang đến sự lịch sự, sang trọng nhưng vô cùng đơn giản.
Đây chỉ là một số tư vấn nhỏ trong thiết kế rèm cửa văn phòng, điều quan trọng nhất là các bạn vẫn nên có sự tham khảo hoặc nghe những chuyên gia tư vấn trong ngành góp ý để tạo không gian văn phòng làm việc hiệu quả nhất.
Chúc bạn thiết kế phong cách rèm cửa nơi làm việc như ý muốn!
Rèm cửa ZaDa – Rèm Cửa, địa chỉ May Rèm Cửa Sổ Đẹp giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *