Tin tức

Địa chỉ mua, may, bán, lắp đặt rèm tại Cầu Giấy

y kien khach hang 3 - Địa chỉ mua, may, bán, lắp đặt rèm tại Cầu Giấy

Nhu cầu lắp đặt rèm tại Cầu Giấy hiện nay.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về ” cái ăn cái mặc” dường như không còn là vấn đề lớn. Thay vào đó, người ta chú trọng nhiều hơn đến cái đẹp, không chỉ đẹp về hình thức của bản thân mà còn đẹp cho cả ngôi nhà thân yêu của mình. Những chiếc rèm cửa đẹp trở thành ” bộ cánh” không nằm ngoài mục đích làm đẹp cho căn nhà thân yêu. Ngoài ra, chúng còn là vật dụng để cách nhiệt, cản sáng và xoa dịu ánh sáng mặt trời mang lại.

Hiện tại bạn đang ở Cầu Giấy và bạn đang quan tâm đến vấn đề cửa hàng rèm cửa nào bán rèm cửa, may và lắp đặt rèm cửa ở đâu uy tín và chất lượng?. Đây là những câu hỏi mà rèm cửa mà ít ai có thể trả lời chính xác được.

 Chị Hiền quận Cầu Giấy
Khách hàng nói về Rèm ZaDa

Địa chỉ lắp rèm cửa số 1 quận Cầu Giấy

Hiểu được những tâm tư, suy nghĩ đó của khách hàng và những nhu cầu thiết thực hàng ngày của người tiêu dùng Việt, Rèm Zada thuộc CÔNG TY TNHH ZADA VIỆT NAM từ lâu bên cạnh lĩnh vực may rèm, phân phối rèm, còn là địa chỉ bán rèm cửa uy tín và là dịch vụ, lắp đặt, thay thế rèm cửa hàng đầu phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong nước, đặc biệt là các quận( huyện) khu vực Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Rèm Zada là nhà cung cấp rèm cửa sổ, rèm cho phòng khách, rèm vải, rèm văn phòng,.. cho nhiều công trình khác nhau như các hộ gia đình, nhà chung cư, khu công nghiệp và các trụ sở tại các cơ quan nhà nước.
>> Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ đẹp tại Đống Đa

Một vài công trình rèm cửa tiêu biểu tại quận Cầu Giấy của Rèm ZaDa

Rèm văn phòng Cầu Giấy
Công trình rèm văn phòng tại công ty Asean –  Dịch Vọng, Cầu Giấy

Rèm gỗ Cầu Giấy
Rèm gỗ nhà chú Trung – gần Công viên Cầu Giấy

Rèm vải Cầu Giấy
Rèm vải nhà chị Trang – Trung Hòa, Cầu Giấy

Bên cạnh đó, chúng tôi còn trực tiếp khảo sát, tư vấn miễn phí lắp rèm cho các công trình, nhận thay thế các phụ kiện đi kèm rèm cửa như: dây kéo, thanh treo hay khóa rèm. Dịch vụ trọn gói, chế độ bảo hành dài hạn, các loại rèm cửa đẳng cấp – sang trọng, giá cả cạnh trạnh, thương hiệu uy tín hàng đầu, Rèm Zada hi vọng sẽ giúp quý khách hàng giải tỏa tâm lý khi có nhu cầu tìm địa chỉ mua, may, bán, lắp đặt rèm tại Cầu Giấy và toàn khu vực thành phố Hà Nội.
>> Bảng báo giá rèm cửa
Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ và hotline tư vấn miễn phí: 0982 692 896
Rèm cửa ZaDa – Rèm Cửa, địa chỉ May Rèm Cửa Sổ Đẹp giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *