Tin tức

Rèm cho ô cửa sổ nhỏ

Rem roman 06 1 - Rèm cho ô cửa sổ nhỏ

Trang trí rèm cửa sổ cho những ô cửa sổ nhỏ khá đơn giản nhưng để chọn được bộ rèm phù hợp có tính thẩm mỹ cao với căn phòng, tác dụng của mỗi loại rèm so với vị trí cửa sổ, hướng và không gian xung quanh sao cho hợp lý thì cần kinh nghiệm cùng sự am hiểu về các loại rèm.

Các loại rèm cửa sổ thích hợp thiết kế lắp đặt cho cửa sổ nhỏ

Rèm gỗ

+) Rèm gỗ: là sự lựa chọn số 1 cho cửa sổ nhỏ, sang trọng và rất vừa vặn. Đặc biệt nổi bật cho cửa phòng khách nhìn ra không gian bên ngoài, tạo sự ấm cúng kín đáo và thân thiện. Rèm gỗ 100% làm từ gỗ sồi tự nhiên – sang trọng cho mọi không gian.

rèm gỗ cho cửa sổ nhỏ
Rèm gỗ lắp trong khung cửa sổ

Rèm cuốn

+) Rèm cuốn, rèm sáo nhôm và rèm lá dọc: khi vị trí của sổ ở trên cao hay cần cản sáng cản nắng tuyệt đối thì 2 loại rèm này là thích hợp nhất. Chúng ôm sát cửa sổ, linh động và rất dễ sử dụng, ngoài ra chúng có tính thẩm mỹ cao nhiều màu sắc và kiểu mẫu cho khách hàng lựa chọn.

rèm cuốn vừa vặn trong khung cửa sổ
Rèm cuốn
rèm sáo nhôm
Rèm sáo nhôm đẹp với cửa sổ nhỏ bằng kính

Rèm vải

+) Rèm vải: sử dụng khi cần che một khoảng rộng ôm trọn lấy cửa sổ, mục đích chính là để trang trí. Phòng ngủ, phòng khách gia đình, khách sạn đa số dùng rèm vải cho nội thất của mình.

rèm vải đẹp

Chọn rèm cửa sổ theo vị trí và thiết kế của cửa sổ nhỏ

+) Cửa sổ ở vị trí thấp, có khung, nhìn ra ban công hay sân vườn ta lắp rèm bên trong khung cửa, vì cần gọn gàng, cản nắng cản sáng mà không cần đóng cửa. Rèm gỗ phù hợp nhất cho cửa này, sang trọng và độ bền lên đến 10 năm.
+) Cửa sổ là cửa kính ôm sắt vào phòng, như ở văn phòng công sở hay ở trên cao ta chọn rèm cuốn hoặc rèm lá dọc. Hai loại này linh động, bền, cản nắng tuyệt đối, đa dạng kiểu mẫu, giá thành rẻ.
+) Cửa sổ ốp khung viền bằng gỗ, chọn rèm gỗ cùng màu tạo điểm nhấn, rất đẹp và sang trọng.
+) Ngoài ra còn một vài vị trí đặc biệt như cửa sổ phòng bếp, cửa sổ phòng trẻ em, cửa sổ phòng tắm… tùy theo nội thất, mục đích sử dụng ta chọn được loại rèm ưng ý. Ví dụ phòng trẻ em dùng rèm cuốn tranh hay rèm roman, phòng bếp dùng rèm sáo nhôm…

rèm roman
Rèm roman sang trọng

Các ô cửa sổ nhỏ có diện tích bé nên khoản  đầu tư không nhiều, vừa túi tiền chi tiêu hàng ngày. Một bộ rèm từ 1m2 – 3m2 có giá giao động từ 300.000đ – 1.500.0000đ.
Rèm cửa ZaDa – Rèm Cửa, địa chỉ May Rèm Cửa Sổ Đẹp giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *