Tin tức

Tại sao bạn nên chọn Rèm Zada?

Remzadabanner 1 - Tại sao bạn nên chọn Rèm Zada?

Bạn muốn tìm địa chỉ bán rèm cửa uy tín, giá cả cạnh tranh nhất?
Bạn muốn tìm địa chỉ có nhiều mẫu rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, mới nhất?
Bạn muốn được tư vấn để chọn được bộ rèm ưng ý nhất?
Bạn cần chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo?

Hãy đến với rèm zada để thỏa mãn những nhu cầu của bạn.

rèm zada

Công ty TNHH ZADA VIỆT NAM chuyên sản xuất và kinh doanh lĩnh vực rèm cửa lâu năm, từ những thời kỳ đầu thị trường rèm ở việt nam bắt đầu phát triển mạnh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế, thợ rèm nhiều năm kinh nghiệm, đầu tư và đổi mới liên tục máy móc công nghệ tại xưởng sản xuất. Rèm zada cung cấp phân phối cho nhiều đại lý lớn ở hà nội, nhà thầu nội thất, cửa hàng bán lẻ. Sản phẩm do trực tiếp làm ra với số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, lượng lưu thông hàng hóa lớn, không qua các khâu trung gian. Nên luôn đảm bảo đúng chất lượng, giá cạnh tranh nhất – uy tín được đặt lên hàng đầu.

rem go 12 1 - Tại sao bạn nên chọn Rèm Zada?

Tại rèm zada có đủ loại rèm cửa, rất đa dạng về mẫu mã cho các bạn lựa chọn.
Ngoài sản xuất những sản phẩm được thị trường ưa chuộng, chúng tôi liên tục cập nhật mẫu mã mới từ các đối tác, thu thập ý kiến đóng góp từ khách hàng, kích thích sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy rèm zada luôn có những mẫu rèm đẹp đi đầu thị trường, mẫu rèm mới được nhiều khách hàng đón nhận.

Nhân viên của công ty am hiểu sâu trong lĩnh vực rèm cửa, nhiều năm sản xuất, thiết kế lắp đặt từ hộ gia đình nhỏ đến các công trình lớn. Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Song song với tích lũy kinh nghiệm, zada luôn tiếp thu ý kiến từ nhiều nguồn, bàn luận kỹ để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt công ty nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia kiến trúc và nội thất, hợp tác nhiều với nhiều nhà nội thất lớn. Rèm zada khẳng định chắc chắn sẽ mang đến quý khách những bộ rèm cửa ưng ý nhất, hài lòng nhất.

Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được Rèm ZaDa quan tâm hàng đầu.
Tất cả linh kiện và nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoặc trong nước đều được chúng tôi chọn lọc kỹ. Sản phẩm sau khi sản xuất đều thông qua bộ phận kiểm đinh. Kiểm tra chất lượng trước khi xuất hàng.

Tất cả các sản phẩm tại rèm ZaDa đều phải có tất cả các tiêu chí.
– Đẳng cấp, Sang Trọng
– Linh phụ kiện tốt nhất
– Giá thành cạnh tranh nhất
– Bảo hành dài hạn

Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì rèm ZaDa sẽ đem đến cho khách hàng.
– Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.
– Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu Rèm ZaDa luôn đặt phương châm và tôn chỉ :"khách hàng là trên hết – chất lượng mãi là hàng đầu"
– Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
– Rèm Zada luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.

Miễn phí vận chuyển, tư vấn tận nơi và 10 mẫu rèm các loại.
Mỗi khách hàng hài lòng góp phần vào thành công lớn mạnh của VPT Á Châu!
>>> Bảng báo giá rèm cửa tại Rèm ZaDa

Rèm cửa ZaDa – Rèm Cửa, địa chỉ May Rèm Cửa Sổ Đẹp giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *